จดหมายข่าว

ฉบับที่ 3

ฉบับที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์

การทดสอบวัดความรู้ความสามารถทางวิชาการ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ครั้งที่ 6 ประ..

(คลิกที่รูปภาพ)

ประกาศโรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษา รับสมัครครูอัตราจ้าง กลุ่มวิชาเอก ภาษาอังกฤษ จำ..

ประกาศรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2566

โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษา เปิดรับสมัครนักเรียนทุกระดับชั้น ประจำปีการศึกษา 2566 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต..

ภาพกิจกรรม

โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษาแสดงความยินดีกับนักเรียนแผนกมัธยมศึกษาที่เข้าร่วมแข่งข..

โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษาแสดงความยินดีกับนักเรียนแผนกมัธยมศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันงานสัปดาห์วิทยาศาส..

โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษาขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับเด็กหญิง สุรัมภา อิภิชาติ ร..

โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษาขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับเด็กหญิง สุรัมภา อิภิชาติ รางวัลเหรียญทองคณิตคิ..

โครงการ Teen Wave Radio

นักเรียนแผนกมัธยมศึกษาจำนวน 30 คนเข้าร่วมโครงการ Teen Wave Radio

ประชุมผู้ปกครองนักเรียนปฐมวัยปีที่ 1 และนักเรียนที่เข้าใหม่ ณ หอประชุมแผนกมัธยมศ..

วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.-11.30 น. ประชุมผู้ปกครองนักเรียนปฐมวัยปีที่ 1 และนักเรียนที..

พิธีนมัสการพระเจ้าเพื่อเทิดพระเกียรติถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศร..

พิธีนมัสการพระเจ้าเพื่อเทิดพระเกียรติถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ ..

ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562 ที่มีคะ..

ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562 ที่มีคะแนนสอบทางการศึกษาระด..